Hôm nay:
0
Tất cả:
349190

Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn đến năm 2035

Ngày 07/04/2023 10:06:48

(TTV) - UBND tỉnh vừa ban hành công văn về điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2035.
images5760330_Screenshot_6.png

UBND tỉnh cơ bản thống nhất nội dung đồ án Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2035; tuy nhiên, yêu cầu hoàn chỉnh, bổ sung một số nội dung như sau:

Nghiên cứu phương án tuyến kết nối đường tỉnh 508 với đường bộ ven biển cho phù hợp với hiện trạng thực tế, đảm bảo khả thi. Các tuyến đường cấp đô thị, cấp khu vực trong đồ án quy hoạch phải có bề rộng đảm bảo theo quy chuẩn quy định.

Vị trí trạm xử lý nước thải phải ưu tiên quy hoạch ở cuối dòng chảy của nguồn tiếp nhận nước thải sau xử lý, có đủ đất cho dự phòng mở rộng và cuối hướng gió chính của đô thị.

Các cơ sở nhà, đất dôi dư sau khi sáp nhập thị trấn với các xã phải có phương án quy hoạch, sắp xếp, sử dụng hợp lý, hiệu quả; phải giữ lại các khu cây xanh, văn hóa, thể dục thể thao để phục vụ nhân dân.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Thanh Hóa

Đăng lúc: 07/04/2023 10:06:48 (GMT+7)

images5760330_Screenshot_6.png

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Thanh Hóa