Ngày 21/02/2024 08:59:45

Liên hoan văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024

Tối 20/02/2024 tại Trung tâm hội nghị thị trấn Nga Sơn, UBND thị trấn Nga sơn đã tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Đây là hoạt động trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024); 77 năm Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa (20/2/1947 - 20/2/2024).

Chương trình gồm 15 tiết mục do các nghệ sĩ không chuyên của con em trên địa bàn tiểu khu đã dàn dựng công phu và giàu tính nghệ thuật, nhiều thể loại (hát múa, đơn ca phụ họa, kịch...) với các chủ đề về Đảng, Bác Hồ, bản sắc văn hóa quê hương và mùa xuân, quê hương, đất nước. Các tiết mục đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo cán bộ và Nhân dân đến xem, cổ vũ.

Ảnh được lấy từ nguồn Nga Sơn Biz – Tin tức Nga Sơn

Liên hoan văn nghệ được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa cho người dân, đồng thời tạo môi trường thuận lợi cho các diễn viên không chuyên có cơ hội giao lưu, học hỏi. Qua đó, nhằm tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các ngày kỷ niệm lớn của quê hương, các định hướng của thị trấn Nga Sơn về phát triển kinh tế - xã hội đến các tầng lớp Nhân dân; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.

Liên hoan văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024

Đăng lúc: 21/02/2024 08:59:45 (GMT+7)

Ảnh được lấy từ nguồn Nga Sơn Biz – Tin tức Nga Sơn